" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

สัมผัสประสบการณ์การเช่ารถตู้แบบ VIP ที่หรูหราสะดวกสบายด้วย รถตู้ Alphard

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกเช่า รถตู้ Alphard

ยี่ห้อรถยนต์ยอดนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนานที่ใครๆ ก็คิดได้ หนึ่งในนั้นจะต้องมี Toyota และหากจะให้แนะนำรุ่นที่มีความหรูหราทันสมัย ประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและมีที่นั่งสำหรับผู้โดยสารได้จำนวนมาก เหมาะสำหรับการเดินทางของครอบครัวหรือกลุ่มผองเพื่อน 8-10 คนคงหนีไม่พ้น รถตู้ Alphard จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม รถตู้รุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมสำหรับการเช่าเพื่อเดินทางท่องเที่ยวที่สะดวกสบาย

ทำความรู้จักกับ รถตู้ Alphard

รถตู้ Alphard

Alphard คือชื่อของดวงดาวที่มีความสว่างไสวมากที่สุด ซึ่งผู้ผลิตต้องการสื่อสารว่ารถอเนกประสงค์รุ่นนี้เป็นรถตู้ที่มีความหรูหราโดดเด่น ตัวโลโก้หน้ากระจังรถ Alphard มีสัญลักษณ์ a ซึ่งเป็นโลโก้พิเศษที่มีเฉพาะรุ่นนี้ แสดงถึงความมีอภิสิทธิ์เหนือบรรดารถทุกรุ่นของ Toyota เพื่อยกระดับความเป็นรถ Luxury ในแบบที่ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถเอื้อมถึงได้ จึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจระดับผู้บริหาร หรือคนที่มีฐานะทางสังคมต่างๆ

นอกจากในประเทศไทยแล้ว Alphard ยังมีความนิยมมากในตลาดญี่ปุ่นและตลาดรถตู้หรูหลายประเทศในยุโรป เพราะใช้วัสดุที่ใช้กับรถยนต์รุ่นนี้มีคุณภาพสูง พร้อมรายละเอียดในการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในด้วยดีไซน์ที่สวยงามหรูหราและทันสมัย ทำให้รถตู้นี้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในเมืองและการท่องเที่ยวต่างจังหวัดได้เป็นอย่างดี รถตู้ Alphard ยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพให้ประสบการณ์ขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างมีเสถียรภาพ พร้อมมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยอย่าง ระบบ GPS นำทาง, ระบบบันทึกวิดีโอและระบบความปลอดภัยที่หลากหลาย เช่น ระบบห้ามล็อคเบรก ABS และระบบป้องกันชน เป็นต้น

ข้อดีของ รถตู้ Alphard ที่เหมาะสำหรับการเช่ารถเพื่อเดินทางท่องเที่ยว

รถตู้ Alphard

1.มีห้องโดยสารขนาดใหญ่ : นิยามให้เห็นชัดๆ ของการเลือกเช่ารถ Alphard ก็คือ ‘สวรรค์ของความสบาย’ เพราะห้องโดยสารขนาดใหญ่สามารถรองรับการใช้งานอื่นๆ พร้อมเบาะนั่งที่นั่งสบายแบบ Perforated ให้ความรู้สึกสบายขณะนั่งเดินทาง สามารถปรับเบาะได้ 4 ทิศทางตามความต้องการ เช่น การนอนพักผ่อนหรือการนั่งทำงานระหว่างเดินทาง มีระบบทำความร้อนและระบบระบายอากาศที่ปรับสภาพอากาศภายในรถให้สบายขึ้น ถือว่าการเลือก รถตู้ Alphard สามารถตอบโจทย์การเดินทางของครอบครัวใหญ่, กลุ่มเพื่อนสนิมหรือนักธุรกิจต่างๆ

2.ดีไซน์หรูหรา Luxury : ตรงตามคอนเซ็ปต์ของคำว่า Alphard ที่แปลว่าดวงดวงดาวที่มีความสว่างไสวมากที่สุด ด้วยการตกแต่งหน้าตาที่สวยงามทันสมัยเพราะมีความสปอร์ตผสมความหรูหราด้วยชิ้นส่วนทองคำและโครเมี่ยมของภายนอกรถ ยิ่งภายในห้องผู้โดยสารแล้ว นอกจากการมีเบาะนั่งแสนสบายเพราะมีการเลือกใช้วัสดุพิเศษแบบ Seat Ventilator ในการทำเบาะนั่งมีความนุ่มนั่งสบายระบายอากาศดีไม่ร้อน พร้อมที่รองขา ทำให้ รถตู้ Alphard เป็นรถตู้ที่มีความพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแขก VIP เป็นอย่างยิ่ง

3.อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน : สิ่งที่จะเนรมิตความรู้สึกที่เป็นดั่งแขก VIP ได้เป็นอย่างดีก็คือความสุขสบายและสะดวกที่ได้รับ ซึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในที่ได้จากการเช่ารถตู้ชนิดนี้มีทั้ง ระบบเครื่องเสียงภายในรถที่รองรับทั้งระบบ Android และ IOS แบบหน้าจอสัมผัส, ระบบ GPS นำทาง, กล้องมองหลัง 360 แบบ 3D HD และอุปกรณ์บันทึกวิดีโอ เป็นต้น

4.ระบบเครื่องยนต์ที่ทันสมัยและประสิทธิภาพยอดเยี่ยม : รถตู้ Alphard มีระบบเครื่องยนต์ที่ทันสมัยและประสิทธิภาพสูง ทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะระบบการขับเคลื่อนทั้งหมดได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ความมั่นคงและประสิทธิภาพที่สูงสุด ทำให้ผู้ขับสามารถควบคุมรถได้โดยง่าย เหมาะสำหรับการเดินทางใกล้ไกลได้อย่างปลอดภัย ด้วยพวงมาลัยที่ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง หน้าจอสัมผัส MID ขนาด 9 นิ้ว มาพร้อมระบบนำทาง Navigator ที่ช่วยค้นหาที่หมายได้อย่างแม่นยำ

ถึงรถยนต์คันจะใหญ่แต่ก็มีความคล่องตัวและความปลอดภัยสูง…

เพราะ รถตู้ Alphard นั่นมีขนาดใหญ่แต่ก็มีรัศมีวงเลี้ยวได้แคบสุดที่ 5.6 เมตร และมีการติดตั้งชุดพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า EPS บนชุดบังคับทิศทางแบบ Rack pinion ช่วยให้มีรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดอยู่ที่ 5.6 เมตร ทำให้คนขับสามารถควบคุมพวงมาลัยได้ง่ายขึ้น จึงสามารถหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางในที่แคบได้ดี จะเลี้ยวโค้งแค่ไหนก็คล่องตัวได้และมีความปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนั้น ยังมีระบบเบรกมือไฟฟ้าและระบบ Brake Hold ที่ช่วยให้ขับขี่ง่ายขึ้น เพราะช่วยเหยียบเบรกค้างเอาไว้ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุขณะเลี้ยวในที่แคบได้ดี จะทำงานควบคู่กับระบบ Toyota Safety Sense นั่นเอง

5.รถตู้ Alphard เป็นเครื่องยนต์แบบไฮบริดที่ช่วยประหยัดพลังงาน : รถยนต์รุ่นนี้มีอัตราบริโภคน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 11-15 กม./ลิตร ช่วยคุณประหยัดน้ำมันได้ประมาณ 30-50% เมื่อเทียบกับการเช่ารถตู้ธรรมดา เพราะมีการสลับการใช้พลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้าด้วย และนอกจากจะช่วยประหยัดน้ำมันแล้ว การเลือกเช่ารถยนต์แบบไฮบริดอย่าง Alphard ยังเป็นการช่วยลดมลพิษทางสิ่งแวดล้อมให้น้อยลงด้วย เพราะอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอัลพาร์ดน้อยกว่าเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตรทั่วไป ถึง 55 กรัม/กม.

รถตู้ Alphard

ฉะนั้น การเลือกเช่า รถตู้ Alphard จึงถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางให้คนพิเศษหรือลูกค้าคนพิเศษของคุณสัมผัสได้ถึงความหรูหราพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสำหรับครอบครัว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจ, ประชุมงานของนักธุรกิจหรือผู้บริหาร ที่อาจไม่ได้มีโอกาสเดินทางบ่อยๆ และการลงทุนซื้อรถมาใช้งานเองก็อาจจะไม่คุ้มค่า เพราะจะต้องค่าบำรุงรักษา ค่าภาษีรถและค่าประกันประจำทุกปี การเลือกเช่าเพื่อใช้งานในการเดินทางจึงเป็นทางเลือกที่ดีมากกว่า

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ของการเดินทางที่ให้ความรู้สึก VIP การเช่า รถตู้ Alphard พร้อมพนักงานขับที่มากประสบการณ์และชำนาญการขับรถกว่า 7 ปี คอยบริการให้คุณตลอดการเดินทางจาก ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด นอกจากนั้น เรายังมีรถบัส, รถโค้ชหรือรถตู้นำเที่ยวที่มี Complimentary มากมาย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายกับผู้ที่ร่วมสัมมนา พร้อมส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยมและความมั่นใจในความปลอดภัยสู่จุดหมายอย่างสวัสดิภาพ

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top