" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทรถโดยสารชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราสร้างสมประสบการณ์ เพื่อพัฒนาความเป็นเลิศในการให้บริการ รถบัสให้เช่า รถทัวร์นำเที่ยว รถบัสนำเที่ยว มาตรฐานความปลอดภัย และสุขอนามัยที่ดี เราพร้อมส่งมอบรถหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์การเลือกสรรของผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นรถบัส รถโค้ช รถ longbus รถตู้ รถมินิบัส และรถบัสขนาด 30-50 ที่นั่ง ซึ่งมีให้บริการกว่า 200 คัน และรับรองโดยมาตรฐานสากล ISO9001 และ ISO39001

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวด้านการให้บริการขนส่งผู้โดยสาร ด้วยรถบัสปรับอากาศพรีเมียม ประเภทไม่ประจำทาง ( Non Fixed route ) ให้เช่ารถบัสพรีเมี่ยม ด้วยวิสัยทัศน์ในการให้บริการของเรา คือ ” ลูกค้าคือบุคคลที่สำคัญที่สุด ” และ ” ความปลอดภัยของผู้โดยสารคือหัวใจสำคัญของเรา ” ดังนั้น เราจึงพร้อม

 • บริการรถบัสให้เช่าด้วยรถใหม่ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันที่ได้มาตรฐาน
  เราพัฒนารถบัส รถโค้ช รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยคำนึงคุณภาพ ประสิทธิภาพ และสมรรถนะอย่างสูงสุด
 • ทีมงานบริการด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม และความประทับใจในการเดินทาง 
  เรามุ่งพัฒนาจิตแห่งการบริการ (Service Mind) เพื่อนำศักยภาพในตัวพวกเขามาเอาใจใส่ ดูแลท่านผู้โดยสารอย่างเต็มความสามารถ
 • ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ และรับผิดชอบ 
  พนักงานขับรถและพนักงานบริการ ได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมปฏิบัติหน้าที่และอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางอย่างมืออาชีพ
 • พัฒนาคุณภาพ ในทุกๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง 
  ทั้งตัวรถ บุคลากร และระบบการจัดการ เพื่อยกระดับคุณภาพให้ได้มาตรฐานและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อก้าวสู่องค์กรชั้นนำแห่งการเรียนรู้

ใบอนุญาตประกอบการขนส่ง

ธนัชวิชญ์ แทรเวล คือ ผู้ประกอบการรถบัสให้เช่า รถทัวร์นำเที่ยว รถบัสนำเที่ยวโดยตรง ได้รับใบอนุญาตประกอบการขนส่งรถโดยสารไม่ประจำทาง จากกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ใบอนุญาตเลขที่ กท.669/2557

 • รถบัส รถโค้ช ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน โดยได้รับความเห็นชอบจากกรมการขนส่งทางบก สำหรับให้บริการ ( แบบ ขสบ.11 )
 • รถทุกคันผ่านการคัดเลือกคุณสมบัติรถ และอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน
  นอกเหนือจากข้อกำหนดของกรมการขนส่งทางบก
 • ด้วยอู่ซ่อมบำรุงรักษาที่ได้มาตรฐาน พร้อมลานจอดรถ ขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่ ตั้งอยู่ที่ถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนร่มเกล้า (5 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ) รถบัส รถโค้ช รถ longbus รถตู้ ทุกคันหลังปฏิบัติภารกิจงานแล้ว จึงมีหน้าที่ที่จะต้องกลับมารายงานตัวและจอดพักที่ลานจอดรถบริษัท เพื่อเสริมสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยแก่สังคมและเพื่อนร่วมทาง
Scroll to Top