" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

ชวนเช่ารถบัสไปทัศนศึกษาที่สวนน้ำ สวนสนุก

อัปเดตสวนสนุกปี 2566 ในไทย สถานที่สำหรับจัดทัศนศึกษาไม่ควรพลาด

ช่วงปิดเทอมเป็นช่วงที่คุณพ่อคุณแม่หรือโรงเรียนสามารถพาเด็ก ๆ ไปทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมประสบการณ์ชีวิตให้กับเด็ก ๆ ได้ หนึ่งในนั้นก็คือการไปทัศนศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไปสวนน้ำหรือสวนสนุก ที่ทั้งสนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับเด็ก ๆ วันนี้เราจึงรวบรวมรายชื่อสวนน้ำและสวนสนุกในประเทศไทย แบบอัปเดตล่าสุด 2566 มาฝาก เตรียมวางแผนเช่ารถบัสเพื่อพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวกันได้เลย!

7 สวนน้ำ สวนสนุกในไทย น่าเช่ารถบัสไปทัศนศึกษา ปี 2566

1. ดรีมเวิลด์
เมื่อพูดถึงสวนสนุกที่มีชื่อเสียงและใครหลายคนต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยก็คงจะต้องเป็นดรีมเวิลด์อย่างแน่นอน ที่ดรีมเวิลด์มีเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมายที่เหมาะทั้งกับเด็กเล็กและเด็กโต นอกจากนี้ยังมีธีมพาร์คที่เป็นโซนกิจกรรมอย่าง เมืองหิมะ รถคุณปู่ กระเช้าลอยฟ้า และแกรนด์แคนยอนซึ่งเป็นส่วนจัดแสดงโชว์แอ็กชันสุดอลังการ นอกจากนี้หากเดินทางมาในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ ทางดรีมเวิลด์ยังมีการจัดขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ตระการตาให้เราได้ร่วมรับชมอีกด้วยนะ
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10.00 – 17.00 น.

2. วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล
สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล เป็นสวนน้ำมาตรฐานระดับโลก อยู่ใกล้กรุงเทพแค่ไม่กี่ชั่วโมงเพราะตั้งอยู่ที่หัวหิน ภายในสวนน้ำแห่งนี้มีเครื่องเล่นทางน้ำมากมายให้เลือกสนุกกัน ทั้ง Master Blaster, Abyss, Superbowl และ Aqualoop แสนเร้าใจ นอกจากนี้ยังมี Lazy River สระน้ำระยะทางยาวกว่า 350 เมตรให้คุณหนู ๆ ได้ฝึกว่ายน้ำหรือลอยตัวในน้ำได้อย่างปลอดภัยและสบายใจ ส่วนใครชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่นี่ก็มีกิจกรรมมากมายให้ท้าทาย รวมถึงมีโซนสำหรับเด็กโดยเฉพาะอีกด้วย
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11.00 – 17.00 น.

3. พัทยา พาร์ค บีช รีสอร์ท
เช่ารถบัสขับไปไม่ไกลกรุงเทพฯ จะได้พบกับความสนุกที่สวนน้ำพัทยา พาร์ค บีช รีสอร์ท หนึ่งในสวนน้ำพัทยาที่เปิดให้บริการมายาวนาน เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ปลายหาดดงตาล มีขนาดพื้นที่กว่า 80 ไร่ แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนสไลเดอร์ยักษ์ โซนน้ำวน และโซนสระเด็ก พร้อมกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มากมาย ตั้งแต่การกระโดดหอ รถไฟเหาะ ไวกิ้ง หรือรถไฟโมโนเรล ที่สำคัญยังมีที่พักและร้านอาหารครบครัน
เวลาเปิด-ปิด: โซนสวนน้ำเปิดบริการทุกวัน 09.00 – 18.00 น.

4. โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวอร์ส
อีกหนึ่งสวนน้ำพัทยาที่เช่ารถบัสเดินทางสะดวกก็คือที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สวนน่ำและสวนสนุกในธีมของภาพยนตร์จากค่าย Columbia Pictures มีเครื่องเล่นทันสมัย สุดเร้าใจมากมาย ที่สำคัญยังมีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่นจากคาแรกเตอร์หนังดังของค่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นโกสบัสเตอร์ โฮเทล ทรานซิลวาเนีย จูแมนจี้ เป็นต้น เชื่อว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่แน่นอน
เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 18.00 น. ปิดทุกวันพุธ

5. ซาฟารีเวิลด์
เมื่อพูดถึงสวนสัตว์ที่เปิดให้บริการมายาวนาน มีสัตว์นานาชนิดและกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก ซาฟารีเวิลด์คงเป็นอีกแห่งที่เรานึกถึง เพราะที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด จัดแต่ละโซนได้ร่มรื่นรางกับเดินอยู่ป่าซาฟารี มีไฮไลท์อยู่ที่ยีราฟมากกว่า 200 ตัว ถือเป็นจำนวนมากที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีโชว์สตันท์สุดระทึกให้พาเด็ก ๆ ไปรับชมกันด้วย
เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน 9.00-17.30 น.

6. โพโรโระ อควาพาร์ค
ใครที่ไม่อยากเดินทางไกลข้ามจังหวัดแต่อยากพาคุณหนู ๆ ไปทำกิจกรรมทัศนศึกษานันทนาการสนุก ๆ สามารถปักหมุดไปที่โพโรโระ อควาพาร์คได้เลย เพราะที่นี่คือสวนน้ำลอยฟ้า อยู่บนชั้นดาดฟ้าของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา ด้วยพื้นที่มากกว่า 10,000 ตารางเมตร มาในธีมเพนกวินโพโรโระและผองเพื่อน มีสระน้ำขนาดใหญ่ถึง 9 สระ และสระน้ำวนให้ลอยตัวเล่นเพลิน ๆ แถมมีสไลเดอร์ถึง 4 รูปแบบให้เลือกสนุกกันด้วย
เวลาเปิด-ปิด: เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์ – ศุกร์ 10.30 – 19.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00 – 19.00 น.

7. สยามอะเมซิ่งพาร์ค
สวนน้ำและสวนสนุกที่เราเชื่อว่าคนไทยทุกคนต้องรู้จัก เพราะสยามอะเมซิ่งพาร์คหรือสวนสยามนั้นอยู่คู่คนไทยมานานเกือบ 50 ปีแล้ว มีการปรับปรุงและพัฒนาทั้งในด้านเครื่องเล่นและสวนน้ำอยู่เสมอ มีไฮไลท์อยู่ที่ม้าหมุนสองชั้นที่น่ารักเหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย รวมถึงมีเครื่องเล่นมากมายตอบโจทย์ทุกวัย ที่สำคัญยังมีสไลเดอร์สายรุ้งขนาดใหญ่ยักษ์เป็นจุดแลนด์มาร์กด้วย
เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน 10.00 – 18.00 น.

การเดินทางไปทัศนศึกษาไม่ว่าจะกลุ่มใหญ่หรือกลุ่มย่อย ควรเน้นที่ความสะดวกและความปลอดภัยในระหว่างเดินทาง เนื่องจากผู้ร่วมทางอาจมีทั้งเด็กเล็กและเด็กโต เพราะฉะนั้นนอกจากจะเลือกบริษัทเช่ารถบัสที่มีคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่ดีแล้ว การเลือกบริษัทให้เช่ารถที่มีคาร์ซีทก็ตอบโจทย์เทรนด์การเดินทางในปัจจุบันด้วย เพราะคาร์ซีทช่วยทำให้เด็ก ๆ เดินทางได้ปลอดภัยขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บ รวมถึงลดการบาดเจ็บรุนแรงหากเกิดอุบัติเหตุด้วย นับเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางที่มีเด็ก ๆ ร่วมด้วย
บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด บริษัทให้เช่ารถบัส รถตู้ และรถโดยสารมืออาชีพ มีประสบการณ์การให้บริการมายาวนานกว่า 18 ปี มีการพัฒนาเทคโนโลยีของรถโดยสารรุ่นต่าง ๆ รวมถึงมาตรฐานด้านการบริการอยู่เสมอ นอกจากนี้เรายังมีบริการคาร์ซีทสำหรับคุณหนู ๆ โดยขนาดที่รองรับและมีให้บริการเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่สามารถนั่งหลังตรงได้ด้วยตัวเองแล้ว หากเป็นคาร์ซีทสำหรับเด็กเล็ก ทางผู้เช่าอาจต้องเตรียมมาด้วยตัวเองดีที่สุด

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top