" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

ชวนผู้ปกครองใช้บริการรถบัสนำเที่ยว จัดทริปพาคุณหนู ๆ ไปเที่ยวช่วงปิดเทอม

7 พิกัดพาลูกเที่ยวช่วงปิดเทอม พร้อมแนะนำการเช่ารถบัสนำเที่ยวให้ปลอดภัย

ช่วงปิดเทอมเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยเฉพาะครอบครัวที่มีคุณหนูวัยซน ถึงเวลาแล้วที่คุณพ่อคุณแม่จะได้พาพวกเขาไปสนุกกับการทำกิจกรรม เรียนรู้โลกกว้าง และเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ นอกเหนือจากการเรียนและการอยู่บ้าน แต่ใครยังไม่มีไอเดียว่าจะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวที่ไหนดีช่วงปิดเทอม เรามี 7 พิกัดที่เที่ยวช่วงปิดเทอมที่ทั้งสนุก ได้ความรู้ และเหมาะสำหรับสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ มาฝากแล้ว คุณพ่อคุณแม่ที่ไม่มีรถส่วนตัวก็หมดห่วง เพราะสามารถเช่ารถบัสนำเที่ยวพาคุณหนู ๆ เที่ยวอย่างสบายใจกันได้เลย

7 พิกัดที่เที่ยวช่วงปิดเทอม จัดทริปรถบัสนำเที่ยวพาคุณหนูไปเปิดประสบการณ์แสนสนุก!

1. สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี
ปิดเทอมนี้ลองชวนคุณหนูไปเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ด้วยการจัดทริปไปสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรีกันดีกว่า รับรองว่าเด็กน้อยวัยซนต้องตื่นตาตื่นใจไปกับพื้นที่สวนสัตว์ขนาดใหญ่กว่า 5,000 ไร่ เต็มไปด้วยสัตว์มากกว่า 300 ชนิด ทั้งสัตว์สายพันธุ์ไทยและสายพันธ์ต่างประเทศ ที่สำคัญยังมีไฮไลต์เด็ดอย่างขบวนพาเหรดเพนกวินสุดน่ารักที่จะมาทำให้เด็ก ๆ ต้องว้าว!
เวลาเปิดปิด: 08.00 – 17.00 น.

2. สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี
ใครอยากเช่ารถบัสนำเที่ยวเดินทางไปทริปช่วงปิดเทอมแบบไม่ไกลกรุงเทพฯ ลองปักหมุดไปเที่ยวสวนนงนุชกันทั้งครอบครัวก็เป็นอีกที่เที่ยวที่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่คือสวนพฤกษชาติที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมายาวนาน รวมดอกไม้ ต้นไม้ และพืชพรรณนานาชนิดให้ไปศึกษา แถมยังมีโซนให้เดินเล่นมากกว่า 20 โซน ที่สำคัญยังมีไฮไลต์ที่คุณหนู ๆ ต้องชอบอย่างโซนไดโนเสาร์ซึ่งทางสวนนงนุชจัดไว้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้สิ่งมีชีวิตยุคโบราณอย่างไดโนเสาร์มากกว่า 200 สายพันธุ์
เวลาเปิดปิด: 08.00 – 18.00 น.

3. ฟาร์มโชคชัย เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ช่วงปิดเทอมลองชวนเด็ก ๆ ไปสนุกกับการเรียนรู้เกี่ยวกับฟาร์มโคนมพร้อมทำกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยการเช่ารถบัสนำเที่ยวไปฟาร์มโชคชัย เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ที่นี่คือแหล่งท่องเที่ยวที่รวมกิจกรรมสำหรับครอบครัวเอาไว้โดยเฉพาะ ไฮไลต์คือกิจกรรมสนุก ๆ สไตล์คาวบอย มีทั้งการขี่ม้าใหญ่ ม้าแคระ ป้อนอาหารสัตว์ รวมถึงมีการจัดแสดงความรู้ด้านฟาร์มโคนมของฟาร์มโชคชัย และยังมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกให้บริการแบบครบครัน
เวลาเปิดปิด: 09.00 – 17.00 น.

4. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน จ.ชลบุรี
สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากพาคุณหนู ๆ ไปเรียนรู้วิถีสัตว์น้ำและสนุกสนานไปกับความอลังการของอควาเรียมใกล้กรุงเทพฯ ต้องปักหมุดจัดทริปเช่ารถบัสนำเที่ยวไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน จ.ชลบุรี (สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา) เพราะที่นี่คืออควาเรียมที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ มีโซนต่าง ๆ จัดแสดงหลากหลาย พร้อมความรู้เกี่ยวกับสัตว์ทะเลที่มีแหล่งอยู่อาศัยในน่านน้ำของประเทศไทย ส่วนไฮไลต์เด็ดที่เด็ก ๆ ต้องตื่นตาตื่นใจก็คือโซนจัดแสดงแมงกะพรุนเรืองแสงและแทงค์ขนาดใหญ่สุดอลังการที่จะทำให้คุณหนู ๆ ได้สัมผัสกับปลาหลากหลายสายพันธุ์อย่างใกล้ชิดที่สุด
เวลาเปิดปิด: 09.00 – 16.00 น.

5. บางปู จ.สมุทรปราการ
หากไม่อยากเดินทางไกล ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ยังมีสถานตากอากาศบางปูที่คุณพ่อคุณแม่สามารถพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวตากอากาศ รับอากาศบริสุทธิ์ พร้อมสนุกไปกับการถ่ายรูปนกนางนวลที่มารวมตัวกัน ให้พวกเขาได้สนุกกับการเรียนรู้ระบบนิเวศน์พร้อมให้อาหารนกนางนวล ปิดท้ายทริปแบบ 1 วันด้วยการกินอาหารร้านอร่อยก่อนกลับบ้าน เท่านี้ก็เป็นวันแสนสนุกที่เด็ก ๆ ต้องประทับใจ
เวลาเปิดปิด: 06.00 – 20.00 น.

6. บึงฉวาก จ.สุพรรณบุรี
นอกจากอความเรียมที่ชลบุรีแล้ว ใกล้ ๆ กรุงเทพฯยังมีอีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้ด้านระบบนิเวศน์และสัตว์น้ำที่เด็ก ๆ สามารถทำกิจกรรมแสนสนุกไปพร้อมกับเก็บความประทับใจดี ๆ ช่วงปิดเทอม นั่นคือบึงฉวาก จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นบึงน้ำขนาดใหญ่ มีการจัดแสดงโซนความรู้หลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนสวนสัตว์ โซนเรียนรู้วิถีชาวบ้าน โซนพืชผักสวนครัว และยังมีไฮไลต์อย่างอุโมงค์ปลาน้ำจืดแห่งแรกของประเทศไทย เด็ก ๆ จะได้สนุกไปกับการรับชมสายพันธุ์ปลาอย่างใกล้ชิดด้วยการเดินผ่านอุโมงค์น้ำ นอกจากนี้ยังมีโซนจระเข้น้ำจืดให้พวกเขาได้ตื่นเต้นกันด้วย
เวลาเปิดปิด: 08.30 – 17.00 น.

7. Mini Murrah Farm จ.ฉะเชิงเทรา
ปิดท้ายทริปพาลูกเที่ยวช่วงปิดเทอมกันที่ Mini Murrah Farm จ.ฉะเชิงเทรา ฟาร์มความนมที่เด็ก ๆ จะได้สัมผัสความน่ารักและแสนรู้ของควายนมอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนันทนาการเสริมความรู้มกามาย อย่างการดำนาปลูกข้าว การป้อนนมควาย การทำไข่เค็ม การทำไอศกรีม เป็นต้น รับรอบว่าทั้งสนุก ได้ความรู้ แถมยังเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคุณหนู ๆ ได้แน่นอน
เวลาเปิดปิด: 10.00 – 18.00 น.

ช่วงปิดเทอมเป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่ามากกว่าที่คิด เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผู้ปกครองสามารถสร้างสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับเด็ก ๆ ได้มีโอกาสพาพวกเขาไปเรียนรู้นอกห้องเรียน ได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ นอกบ้าน ในสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ เพราะฉะนั้นปิดเทอมนี้ คุณพ่อคุณแม่ลองเช่ารถบัสนำเที่ยวแล้วปักหมุดพาคุณหนู ๆ เดินทางไปทริปครอบครัวกันได้เลย รับรองว่าสนุก ประทับใจ ได้ความรู้ตลอดทริปแน่นอน

หากคุณพ่อคุณแม่อยากใช้รถบัสนำเที่ยวที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากลในการเดินทางท่องเที่ยวทริปปิดเทอมกับคุณหนู ๆ บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด พร้อมให้บริการ เพราะเราคือบริษัทให้เช่ารถบัสนำเที่ยว รถตู้ รถโค้ช หลากหลายประเภท หลายขนาด พร้อมคนขับมืออาชีพ มีประสบการณ์การดำเนินงานมานานกว่า 18 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO9001 และ ISO39001 เพื่อการันตีคุณภาพ มาตรฐาน และความมืออาชีพ

นอกจากนี้สำหรับทริปเดินทางที่มีคุณหนู ๆ เป็นสมาชิกร่วมทางด้วย เรายังมีบริการคาร์ซีทติดตั้งทั้งในรถตู้และรถบัสนำเที่ยว สำหรับคุณหนูที่สามารถนั่งหลังตรงได้ด้วยตัวเอง พร้อมรองรับการเดินทางแบบครอบครัวเพื่อความปลอดภัยสูงสุด หรือหากท่านเดินทางกับคูรหนูวัยเด็กเล็กก็สามารถเตรียมคาร์ซีทเด็กอ่อนมาติดตั้งบนรถเช่าของเราได้เช่นกัน

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top