" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

ธนัชวิชญ์ แทรเวล รถบัสให้เช่า แนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงหน้าฝน วิวสวยฉ่ำ

หน้าฝนนี้จะเที่ยวไหนดี? ใครที่ยังคิดไม่ออก ไม่มีที่ไหนในใจ ธนัชวิชญ์ แทรเวล มีลิสต์รายชื่อสถานที่เที่ยวยอดฮิตมาฝากกัน

หน้าฝนเที่ยวไม่สนุก ไม่เอนจอย วิวไม่สวย แถมยังเดินทางลำบากอีกต่างหาก ขอให้เพื่อน ๆ หยุดความคิดนี้กันก่อน ช่วงหน้าฝนถือเป็นช่วงที่เหมาะกับการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติเป็นที่สุด เพราะเป็นช่วงที่ดอกไม้ใบหญ้าบานสะพรั่ง มองไปทางไหนก็เห็นแต่ความเขียวชอุ่ม อากาศก็เย็นฉ่ำแสนจะสบาย จะไปพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์หรือถ่ายรูปลงโซเชียลสวย ๆ ก็ปัง เรียกว่าช่วยเพิ่มพลังและความสดชื่นให้ร่างกายได้เป็นอย่างดีเลย ยิ่งในปัจจุบัน เราสามารถใช้บริการรถบัสให้เช่าได้ ทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่รองรับเพื่อนร่วมทริปหรือจำนวนสัมภาระต่าง ๆ ทำให้การเดินทางของคุณสนุกยิ่งขึ้น

แล้วหน้าฝนนี้จะเที่ยวที่ไหนดีนะ? ใครที่ยังคิดไม่ออก ไม่มีที่ไหนในใจ ธนัชวิชญ์ แทรเวล มีลิสต์รายชื่อสถานที่เที่ยวยอดฮิตมาฝากกัน พร้อมมีบริการรถบัสให้เช่าเพื่อความสะดวกสบายสำหรับทุกคนด้วย เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วเช็กอินตามกันมาได้เลย

ทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติไทรทอง จังหวัดชัยภูมิ
ใครเป็นสายชิลชอบถ่ายรูปกับดอกไม้สวย ๆ ต้องเช็กอินที่นี่เลย ทุ่งดอกกระเจียวหรือทุ่งบัวสวรรค์ในอุทยานแห่งชาติไทรทอง จังหวัดชัยภูมิ โดยจะอยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานฯ ประมาณ 10 กิโลเมตร ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนไปจนถึงปลายเดือนสิงหาคม ดอกกระเจียวสีชมพูอมม่วงจะออกดอกสวยงามบานสะพรั่งพร้อมให้ยลโฉม ในขณะเดียวกัน คุณก็จะได้สูดกลิ่นไอดิน ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติท่ามกลางอากาศเย็นสดชื่น และหากมาเยี่ยมชมกันในช่วงเช้า คุณอาจได้พบเจอสายหมอกสีขาวด้วยนะ เป็นบรรยากาศที่พบได้ยากในเมืองกรุง

คุณสามารถเข้าชมทุ่งดอกไม้ชนิดนี้ได้ทั้งในอุทยานแห่งชาติไทรทองและอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม แต่อาจจะแตกต่างกันที่วิธีการเดินทางและความหนาแน่นของทุ่งดอกไม้ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ หรือใครที่ไม่อยากขับรถเองก็สามารถเลือกใช้บริการรถบัสให้เช่าแทนได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติไทรทอง
เปิดให้บริการ: จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 16.30 น.
ที่ตั้ง: 81 หมู่ 10 ตำบลวังตะเฆ่ อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ
Facebook: SaithongOfficial
โทร.: 089-282-3437 (ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว)

ทะเลหมอก ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์
ไม่ต้องรอหน้าหนาวก็เที่ยวชมทะเลหมอกได้ สำหรับภูทับเบิกหรือยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ เรียกว่าเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมเลยทีเดียว เนื่องจากมีอากาศค่อนข้างเย็นตลอดทั้งปี วิวสวยสะดุดตา มีทะเลหมอกปกคลุมให้เก็บรูปสวย ๆ อวดลงโซเชียล โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่มักจะมีทะเลหมอกตลอดทั้งวัน และอีกหนึ่งจุดเด่นคือเต็มไปด้วยกะหล่ำปลีลูกโต ซึ่งจะได้เห็นกันแค่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคม และในช่วงเดือนตุลาคมจนถึงกลางเดือนธันวาคม

สำหรับใครที่อยากสัมผัสภาพบรรยากาศสวย ๆ ยามค่ำคืน ก็สามารถกางเต็นท์รับลมหนาวแล้วคอยรับชมแสงไฟสลัวทั่วเมืองกันได้ เปรียบเสมือนการชม “ดาวบนดิน” รับรองเลยว่าจะประทับไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน แต่ก่อนออกเดินทางก็อย่าลืมเช็กพยากรณ์อากาศกันด้วยนะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
เปิดให้บริการ: ตลอดทั้งวัน
ที่ตั้ง: ตำบลวังตาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ ห่างจากตัวจังหวัดเพชรบูรณ์ประมาณ 97 กม.

น้ำตกม่านฟ้า วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
ไม่ต้องเดินทางไกลก็ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ แค่ออกเดินทางไปยังวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา จากนั้นก็เดินลุยเข้าไปชมความสวยงามและสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่น้ำตกม่านฟ้า ถือเป็นจุดพักผ่อนที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบที่เที่ยวธรรมชาติมาก จะเล่นน้ำตกหรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ก็ได้ทั้งนั้น โดยที่นี่เป็นหน้าผาหินกว้างประมาณ 50 เมตร และยาวประมาณ 30 เมตร จะมีน้ำมากเฉพาะฤดูฝนเท่านั้น เวลาที่น้ำไหลหลากจะมีลักษณะคล้ายม่านน้ำ ทำให้เกิดเป็นภาพที่สวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและได้พักผ่อนอย่างเต็มก่อนออกผจญภัยไปยังน้ำตกแสนสวย คุณสามารถเลือกใช้บริการรถตู้หรือรถบัสให้เช่าแทนการขับรถด้วยตนเองได้ ทั้งสะดวกสบายและปลอดภัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติทับลาน
เปิดให้บริการ: เวลา 08.00-16.30 น.
ที่ตั้ง: หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติทับลานที่ 13 อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
โทร.: 092-550-0172 , 03-721-0340

บ้านป่าบงเปียง แม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
เตรียมตัวขึ้นเหนือไปดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมชมวิวสวย ๆ และทะเลหมอกยามเช้าด้วยกันที่บ้านป่าบงเปียง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องทุ่งนาขั้นบันไดบนเนินภูเขาสูง ล้อมรอบด้วยทิวเขามากมายสลับซับซ้อนกันไป โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่ท้องทุ่งนาจะเขียวขจีแบบสุด ๆ สงบและอากาศดีสร้างความสดชื่น ช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ใครที่ทำงานหนักต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน ลองหลีกหนีความวุ่นวาย และหลบมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่นี่ดูได้

หากใครที่ไม่อยากใช้รถตัวเองเดินทางไกลก็สามารถใช้บริการรถบัสให้เช่ากันแทนได้ ทั้งสะดวกสบายและมีพื้นที่กว้างขวาง ไม่ต้องกังวลเรื่องจำนวนเพื่อนร่วมทริปหรือสัมภาระต่าง ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม
เปิดให้บริการ: ทุกวัน
ที่ตั้ง: ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ภูลังกา วนอุทยานภูลังกา จังหวัดพะเยา
ยังคงปักหมุดกันที่ภาคเหนือเพื่อรับชมทะเลหมอกแสนสวยและสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ยอดดอยภูลังกาเป็นสันเขาและหน้าผาสูง หลังจากช่วงที่ฝนตกจะมีทะเลหมอกขึ้นมาให้ได้ชื่นชมกัน อีกทั้งยังเห็นวิวจากฝั่งลาวอีกด้วย โดยภูลังกาจะตั้งอยู่ที่วนอุทยานภูลังกา ตำบลช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา ซึ่งที่นี่มียอดดอยที่เชื่อมต่อกันเป็นทอด ๆ สามารถเดินชมวิวทิวทัศน์กันได้ยาว ๆ เลย

สำหรับใครที่กังวลเรื่องการเดินทางไกลก็สามารถใช้บริการ ธนัชวิชญ์ แทรเวล กันได้ รับรองเลยว่าสะดวกสบาย ปลอดภัยและได้มาตรฐาน มีรถตู้และรถบัสให้เช่าหลากหลายประเภท

ข้อมูลเพิ่มเติม
เปิดให้บริการ: ทุกวัน
ที่ตั้ง: วนอุทยานภูลังกา ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อน ฤดูหนาว หรือช่วงหน้าฝน ก็อย่าลืมหาเวลาไปพักผ่อนหย่อนใจกันบ้าง หลีกหนีจากความวุ่นวาย หลบไปสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เติมพลังและเพิ่มความสดชื่นกันให้เต็มที่ สำหรับคนที่ไม่ต้องการเดินทางไกล ไม่อยากขับรถให้เหนื่อยกาย ขอแนะนำ ธนัชวิชญ์ แทรเวล เราพร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง โดยเรามีรถตู้และรถบัสให้เช่าหลากหลายประเภท ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001 และ ISO39001 จึงมั่นใจได้ว่าตลอดการเดินทางของคุณจะสะดวกสบายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top