" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

ชี้เป้า 10 สถานที่สุดฮิตทั่วไทยสำหรับทัศนศึกษาไปกับรถบัสนำเที่ยว

ใช้บริการรถบัสนำเที่ยวเพื่อทัศนศึกษา ไว้วางใจให้ธนัชวิชญ์บริการรถบัสนำเที่ยวได้ทั่วไทย คุณภาพตามมาตรฐานนั่งสบาย มีความปลอดภัยตลอดทาง

ช่วงนี้เป็นช่วงเปิดเทอมใหม่หรือขึ้นต้นปีการศึกษาใหม่กันแล้ว ภารกิจของคุณครูนอกจากจะมีการเตรียมการเรียนการสอนต้อนรับภาคการศึกษาใหม่แล้ว ยังมีเรื่องของการเตรียมกิจกรรมสำหรับนักเรียนตลอดทั้งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมสถานที่สำหรับไปทัศนศึกษา แต่ปัญหาคือไม่รู้ว่าจะเลือกไปที่ไหนดี ? จะเลือกไปที่เดิมที่ไปมาทุกปีก็จำเจเกินไปหน่อย

วันนี้ ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป ขอพาไปชี้เป้า 10 สถานที่สุดฮิตทั่วไทยสำหรับทัศนศึกษาปี 2566 ไปกับรถบัสนำเที่ยวกัน รับรองว่าเป็นสถานที่สุกฮิตที่ได้ประสบการณ์และความรู้ ให้เหล่านักเรียนได้เปิดโลกทัศน์กับโลกภายนอกห้องเรียนได้แบบบูรณาการอย่างแน่นอน

แนะนำสถานที่สุดฮิตสำหรับทัศนศึกษาไปกับรถบัสนำเที่ยว

1.หมู่บ้านช้างสุรินทร์ ศูนย์คชศึกษา จ.สุรินทร์
นั่งรถบัสนำเที่ยวเดินทางไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทยไปถึงแหล่งกำเนิดและเอกลักษณ์ของช้างไทยอย่างจังหวัดสุรินทร์ ศูนย์คชศึกษา หมู่บ้านช้าง บ้านตากลาง ตำบลกระโพ อำเภอท่าตูม ซึ่งเป็นสถานที่ในการเรียนรู้เกี่ยวกับช้างไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดงของช้างแสนรู้ การศึกษาเกี่ยวกับช้างไทยในมิติต่างๆ ผ่านการบอกเล่าจากชาวบ้านตากลางที่เลี้ยงช้างเอาไว้เป็นเพื่อนเสมือนเป็นคนในครอบครัว เหล่านักเรียนที่มาทัศนศึกษาจะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวกุย สภาพโรงเลี้ยงช้าง พร้อมได้เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กับช้างไทย รวมถึงยังได้เข้าถึงธรรมชาติด้วยบรรยากาศพื้นที่นา ป่าละเมาะสลับกับป่าโปร่งแวดล้อม ในโครงการโลกของช้าง (Elephant World) บนพื้นที่กว่า 500 ไร่

หมู่บ้านช้าง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-16.30 น.
มีการแสดงวันละ 2 รอบ 10.00-11.00 น. , 14.00 -15.00 น.

ค่าเข้าชม

 • ผู้ใหญ่ คนละ 50 บาท
 • เด็กโต คนละ 20 บาท
 • เด็กเล็ก คนละ 10 บาท

สอบถามข้อมูล โทร. 044511975

2.อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย
อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์แบบอันซีนไทยแลนด์ที่นักเรียนนักศึกษาไม่ควรพลาดในการมาทัศนศึกษา เพราะเป็นเมืองเก่าที่แสดงถึงอารยธรรมก่อน-ร่วมสมัยกับเมืองสุโขทัย ที่มีความสวยงามและสามารถเรียนรู้เชิงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและศิลปะได้เป็นอย่างดี

ภายในพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยมีโบราณสถานกว่า 215 แห่ง ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญคือปรางค์วัดพระศรีมหาธาตุเชลียง เจดีย์วัดช้างล้อม มณฑปพระอัฏฐารศ หรือมณฑปพระ 4 อิริยาบถ และวัดเจดีย์เจ็ดแถว ที่มีเกร็ดความรู้เชิงประวัติศาสตร์และศิลปะอย่างเข้มข้น สามารถเช่าจักรยานปั่นเพื่อชมโบราณสถาน หรือใช้บริการรถรางนำชมโบราณสถานได้ทั่วบริเวณ พร้อมติดต่อขอวิทยากรจากกรมศิลปากรได้อีกด้วย ซึ่งการเดินทางไปยังพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยที่อยู่ค่อนข้างลึกนั้นไม่ใช่ปัญหาเมื่อไปกับรถบัสนำเที่ยวอย่าง ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป เพราะเดินทางในระยะทางไกลได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย พร้อมมีบริการนำชมบนรถบัสนำเที่ยวตลอดทาง

อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย เปิดทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

 • ค่าเข้าชม ชาวไทย 20 บาท ชาวต่างชาติ 100 บาท ในกรณีที่นำยานพาหนะเข้าภายในเขตอุทยานฯ ต้องเสียค่าธรรมเนียม
 • บริการรถรางนำชมโบราณสถาน ชาวไทย 10 บาท ชาวต่างชาติ 40 บาท หากนักท่องเที่ยวต้องการขอวิทยากรนำชมติดต่อได้ที่อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย

โทร. 0 5595 0714 / 061-268 6383
เว็บไซต์ : https://www.finearts.go.th/sisatchanalaihistoricalpark

3.สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี
เดินทางด้วยรถบัสนำเที่ยวไปยังสวนสัตว์เขาเขียว สวนสัตว์สุดน่ารักพร้อมคอนเทนต์ไวรัลชนะใจผู้คนในช่วงโควิดที่ผ่านมา แถมยังเป็นสวนสัตว์ที่มีระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก โดยสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นสวนสัตว์ที่มีพื้นที่กว่า 5,000 ไร่ มีการเลี้ยงและจัดการให้สัตว์กว่า 300 ชนิดให้อยู่ในสภาพธรรมชาติที่เหมาะสม มีทั้งสัตว์ในไทยและสัตว์พันธ์ุต่างประเทศ มีแม่มะลิและครอบครัวฮิปโปชื่อดัง และกะปิปลาร้า เอ้ย คาปิบาร่าขวัญใจชาวเน็ตก็มีครบ ซึ่งภายในสวนสัตว์แบ่งเป็น 2 โซนหลัก โดยภายในมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะลีเมอร์, โซนสัตว์แอฟริกา, กรงนกใหญ่ Bird Aviary ,บ้านช้างเอเชีย , มหัศจรรย์สัตว์โลก, ออสเตรเลีย วิลเลจ, โซนหุบเสือป่า, อินทู เดอะ จังเกิล เป็นต้น ซึ่งสามารถใช้บริการรถรางนำเที่ยวของสวนสัตว์ได้ หรือเช่ารถกอล์ฟขับได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชมการแสดง กิจกรรมนั่งแพ และอื่น ๆ อีกมากมายที่รับรองว่าจะเป็นการทัศนศึกษาที่ไม่น่าเบื่อพร้อมเปิดโลกทัศน์ ได้สัมผัสกับธรรมชาติ และการอยู่ร่วมกันกับสัตว์ในโลกของเราได้เป็นอย่างดี

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เปิดเวลา 8.00 – 17.00

 • ราคา :
  ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็ก 30 บาท
  ข้าราชการ, นักเรียน , นักศึกษา (แสดงบัตร) 70 บาท
  ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป
  คนพิการ ผู้มีบัตรอนุญาตพิเศษ ฟรี
 • ค่าธรรมเนียมจอดรถยนต์
  จักรยานยนต์ 40 บาท
  รถยนต์ 80 บาท
  รถบัส 100 บาท
 • โทรศัพท์ : 038 318 444
 • ฝ่ายการศึกษาติดต่อได้ที่ 089-5446994

4.อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร จ.เชียงใหม่
ชวนเด็ก ๆ มาดูดาวและเรียนรู้ทางด้านดาราศาสตร์ไปด้วยกันที่อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หรือท้องฟ้าจำลองแห่งใหม่ ที่เป็นแหล่งเรียนรู้ดาราศาสตร์ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในไทย โดยแบ่งออกเป็น ห้องท้องฟ้าจำลอง ให้สามารถนอนดูดาวได้ในโดมแบบเต็มตา 360 องศา พร้อมกับฉายหนังเกี่ยวกับดวงดาวที่ผลัดเปลี่ยนไปทุกเดือน และส่วนนิทรรศการดาราศาสตร์ บอกเล่าเรื่องความรู้ในอวกาศ ตั้งแต่เรื่องของดาวต่าง ๆ ระบบสุริยจักรวาล หลักการเรื่องแรงโน้มถ่วง เสียง และแสง รวมถึงเรื่องการสำรวจอวกาศ ให้เข้าใจง่าย ๆ พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยให้มาร่วมปฏิสัมพันธ์กันได้เต็มที่ทั้ง 19 โซน นอกจากนี้ยังมีอาคารหอดูดาวเปิดรองรับให้ไปดูดาวจริง ๆ ได้ ซึ่งเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อวิชาวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์เป็นอย่างมาก

อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร เชียงใหม่ วันและเวลาทำการ

 • นิทรรศการดาราศาสตร์
  อังคาร – ศุกร์: 09:00 – 16:00 น.
  เสาร์ – อาทิตย์: 10:00 – 17:00 น.
  หยุดวันจันทร์
  เปิดให้ชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • ท้องฟ้าจำลอง (เรียนรู้การชมท้องฟ้าและดวงดาว 30 นาที ภาพยนตร์ดาราศาสตร์ 30 นาที)
  อังคาร – ศุกร์: รอบฉาย 11:00 น. และ 15:00 น.
  เสาร์: รอบฉาย 11:00 น. / 14:00 น. / 17:00 น.
  อาทิตย์: รอบฉาย 11:00 น. และ 14:00 น.
  หยุดวันจันทร์
  ค่าเข้าชมท้องฟ้าจำลอง – นักเรียน นักศึกษา 30 บาท / บุคคลทั่วไป 50 บาท
 • กิจกรรมดูดาว NARIT Public Night
  ทุกวันเสาร์ 18:00 – 22:00 น.
  ไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดให้บริการช่วงเดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคม

5.พิพิธภัณฑ์สิรินธร พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ จ.กาฬสินธุ์
รถบัสนำเที่ยวพาไปเยือนภาคอีสานเที่ยวชมไดโนเสาร์ล้านปีแห่งภูกุ้มข้าว ที่ตำบลโนนบุรี อำเภอสหัสขันธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ สถานที่ค้นพบโครงกระดูกไดโนเสาร์กินพืช ภูเวียง โกซอรัส สิรินธรเน และไดโนเสาร์กินพืชมากกว่า 7 ตัว จำนวนกระดูกกว่า 700 ชิ้นเลยทีเดียว ซึ่งภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้บอกเล่าเรื่องราว เกี่ยวกับธรณีวิทยาของไทยและภาพรวมเกี่ยวกับยุคดึกดำบรรพ์ รวมถึงจัดแสดงหลุมขุดค้นที่ค้นพบกระดูกไดโนเสาร์เอาไว้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งแหล่งการเรียนรู้ทางด้านธรณีวิทยาที่มีประโยชน์ และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ที่อยากขุดค้นไดโนเสาร์หรือการเป็นนักบรรพชีวินได้เป็นอย่างดี

พิพิธภัณฑ์สิรินธร กาฬสินธุ์
เปิดให้เข้าชม : 09.00-17.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sirindhorn.museum

6.ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี
รถบัสนำเที่ยวพาไปศึกษาเรื่องธรรมชาติและระบบนิเวศร์ที่ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าคลองเก่า-คลองคอย ภายในมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน (Natural Trail Route Zone) มีแผ่นป้ายคำอธิบายความรู้และเรื่องราวต่าง ๆ ตลอดทาง เช่น เรื่องของระบบนิเวศร์ สิ่งมีชีวิตบริเวณป่าชายเลน ภายในมีต้นโกงกางประวัติศาสตร์ หรือต้นโกงกางใบเล็กจำนวน 2 ต้น ที่ ในหลวง ร.9 และสมเด็จพระเทพฯ ทรงปลูกที่ศูนย์แห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการป่าชายเลน และ วิถีชีวิตคนปากน้ำปราณ หอชะคราม (หอชมวิว) ซึ่งเป็นศูนย์เรียนรู้ด้านการฟื้นฟูป่าชายเลนจากนากุ้งร้างแห่งแรกของประเทศไทย

ศูนย์ฯสิรินาถราชินี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น.

 • นักท่องเที่ยว Walk in สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ตลอดระยะเวลาทำการ
 • นักท่องเที่ยวในรูปแบบหมู่คณะ หรือศึกษาดูงาน สามารถจองวัน และเวลา ผ่านหน้าเว็บไซต์ ก่อนเข้าพื้นที่ล่วงหน้า 7 วันโดยมีบริการทั้งสิ้น 2 รอบต่อวัน

โทรศัพท์ : 086-607-7712 หรือ 032-632-255 (กลุ่มงานบริการเรียนรู้)
Email : sirinartcenterbooking@gmail.com
Messenger : m.me/236447529770418

7.ชุมชนริมน้ำจันทบูร จ. จันทบุรี
รถบัสนำเที่ยวขอพาไปเที่ยวเชิงวัฒนธรรมตามรอยประวัติศาสตร์ท้องถิ่นบริเวณชุมชนริมน้ำจันทบูร ซึ่งเป็นชุมชนเก่าแก่ของชาวจีนและญวนริม แม่น้ำจันทบุรีตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น และกลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการค้าในสมัย รัชกาลที่ 5 ซึ่งภายในบริเวณชุมชนดังกล่าวยังมีความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลแบบตะวันตกเข้ามา หรือที่เรียกว่า เรือนขนมปังขิง ที่นิยมสร้างในสมัยร. 5 และยังเรียนรู้วิถีชีวิตของคนในชุมชนที่ใช้ชีวิตอยู่กับสายน้ำผ่านภาพถ่ายเก่าได้อีกด้วย ซึ่งเป็นชุมชนที่มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านขายยาจีน ร้าน ที่สะท้อนความวัฒนธรรมความเป็นอยู่ในอดีตได้เป็นอย่างดี สิ่งที่น่าสนใจในชุมชน เช่น บ้านหลวงราชไมตรี, บ้าน 69 ศูนย์การเรียนรู้ริมน้ำจันทบูร, ร้านไอศกรีมตราจรวด, ร้านเจ๊อี๊ดริมน้ำ (ก๋วยเตี๋ยวกั้ง), ร้านขายยาโบราณจังกวนอัน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยบ้านแต่ละหลังจะมีประวัติความเป็นมาที่แตกต่างกันไป

8.หอศิลป์ริมน่าน จ.น่าน
รถบัสนำเที่ยวขอพาไปแอ่วเหนืออีกซักที่ คือจังหวัดที่มีจังหวะสโลไลฟ์อย่างจังหวัดน่าน นอกจากจะมีวัดชื่อดังที่สะท้อนถึงศิลปวัฒนธรรมของเมืองน่านได้เป็นอย่างดีแล้วนั้นยังส่วนของหอศิลป์ริมน่าน ที่เป็นหอศิลป์ร่วมสมัยจัดแสดงงานศิลปะสมัยใหม่ผสมผสานเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมแบบเก่าได้อย่างลงตัว ภายในมีพื้นที่ 13 ไร่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน และมีพื้นที่จัดแสดง 2 อาคารหลัก ๆ ซึ่งมีงานศิลปะที่จัดแบบถาวรและแบบหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนมาให้ชม ซึ่งหอศิลป์ริมน่านแห่งนี้ยังเป็นพื้นที่ศิลปะแห่งแรกๆ ในต่างจังหวัด เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของชุมชน และเวทีของศิลปินรุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ถือเป็นสถานที่ตัวแทนห้องเรียนศิลปะขนาดใหญ่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน-นักศึกษาระหว่างการทัศนศึกษาได้เป็นอย่างดี

หอศิลป์ริมน่าน
เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ เวลา 9.00-17.00 น.
ค่าเข้าชม 20 บาท
Facebook: Nan Riverside Arts Space

9.ชุมชนประมงริมแม่น้ำประแส จ.ระยอง
ชุมชนปากน้ำประแสเป็นชุมชนโบราณตั้งแต่สมัยอยุธยา ที่มีกลิ่นอายของศิลปวัฒนธรรมที่โดดเด่น รวมถึงยังมีความอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ประชากรที่อาศัยมีทั้งชาวไทยและชาวจีน ทำให้วิถีชีวิตริมแม่น้ำประแสนั้นเป็นชุมชนประมงพาณิชย์ที่ทำอาชีพประมงเป็นหลัก มีผลิตภัณฑ์จากการทำประมงเป็นสินค้าที่โดดเด่น บริเวณชุมชนมีบ้านเรือนเก่าแก่สร้างด้วยไม้ที่สะท้อนอดีตและความสวยงาม มีพื้นที่ศาสนสถานอย่างวัดและศาลเจ้าที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ และมีประเพณีสำคัญอย่างการทอดผ้าป่ากลางน้ำที่สืบทอดมาเป็น 100 ปี ถือเป็นชุมชนที่สามารถให้ประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนได้เป็นอย่างดี จากการบูรณาการทางด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ศาสนา วิถีชีวิต และธรรมชาติได้อย่างลงตัว

10.ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ จ. กาญจนบุรี
หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตทางภาคตะวันตกคือบริเวณถ้ำกระแซและทางรถไฟสายมรณะ หรือทางรถไฟสายพม่า ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ยังหลงเหลือจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นทางรถไฟที่สร้างโดยการเกณฑ์แรงงานเชลยศึกสงครามมาสร้างทางรถไฟสายนี้อย่างทารุณ เพื่อใช้เป็นเส้นทางยุทธศาสตร์ผ่านประเทศพม่า ซึ่งบริเวณนี้เป็นช่วงโค้งมรณะที่เป็นสะพานโค้งเลียบแม่น้ำแควน้อยยาวประมาณ 400 เมตร ในละแวกใกล้เคียงมีถ้ำกระแซซึ่งเป็นสถานที่พักของเชลยศึกในอดีต ปัจจุบันมีพระพุทธรูปประดิษฐานให้สักการะได้ เป็นสถานที่ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากด้วยความสวยงาม และการเป็นอนุสรณ์ทางประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้น แม้เส้นทางจะดูเข้าถึงยากแต่รถบัสนำเที่ยวของธนัชวิชญ์ ก็สามารถเข้าถึงและไปส่งจนถึงบริเวณสถานีรถไฟถ้ำกระแซได้อีกด้วย
ข้อมูล ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ กาญจนบุรี

หวังว่า 10 สถานที่สุดฮิตทั่วประเทศไปกับรถบัสนำเที่ยวที่ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป รวบรวมมาให้ในวันนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีในการพานักเรียนนักศึกษาไปเปิดโลกทัศนศึกษานอกห้องเรียนได้เป็นอย่างดี สำหรับใครคุณครูที่เลือกสถานที่ในใจได้แล้ว อย่าลืมเลือกรถบัสนำเที่ยวที่มีมาตรฐาน อย่างธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ขับขี่ทั่วประเทศไทย พร้อมความปลอดภัยขั้นสูง เรามีประเภทรถหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย เหมาะกับทั้งการเดินทางในระยะใกล้ไปจนถึงระยะไกล ให้สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายสูงสุด

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top