" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

ทำไมทริปที่มีผู้โดยสารหลาย Gen ต้องเลือกเช่ารถบัสพรีเมี่ยม

3 เหตุผลที่คุณต้องเช่ารถบัสพรีเมี่ยมสนุกทุกทริป สุขสันต์ทุก Gen!

ในปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวแบบหมู่คณะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวที่สะดวก ประหยัด และปลอดภัย โดยเฉพาะสำหรับบริษัทที่มีแพลนไปจัดงานสร้างสรรค์ หรือองค์กรต่าง ๆ ที่มีหลากหลายวัยอยู่ในนั้น การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมจึงได้รับอานิสงค์ตรงนี้ไปด้วย เพราะทริปแบบหมู่คณะที่มีหลากหลายวัยมักมีความต้องการที่แตกต่างกัน เช่น ผู้สูงอายุต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นพิเศษ ในขณะที่เด็กและวัยรุ่นต้องการความสนุกสนานและตื่นเต้น ดังนั้นการเลือกเช่ารถบัสพรีเมี่ยมจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง

เหตุผลที่การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับทริปที่มีหลากหลายวัย เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ที่นั่งที่กว้างขวาง เบาะนั่งที่นุ่มสบาย ระบบปรับอากาศที่เย็นสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิง เช่น โทรทัศน์ ลำโพง ห้องน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ รถบัสพรีเมี่ยมยังมีพนักงานขับรถมืออาชีพที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ ซึ่งจะช่วยขับขี่รถบัสได้อย่างปลอดภัยและราบรื่น

ทำไมทริปที่มีผู้โดยสารหลากหลาย Gen ต้องเช่ารถบัสพรีเมี่ยมเท่านั้น

แน่นอนว่าหลายคนคงตอบว่าความสะดวกสบายต้องมาก่อนเสมอ เพราะรถบัสพรีเมี่ยมมีที่นั่งที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทุกวัย ว่าแต่การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมมันสะดวกยังไง สบายจริงหรือไม่ ธนัชวิญช์ขออธิบายให้เข้าใจง่ายดังนี้

1.ความสะดวกสบายตอบโจทย์ทุก Gen
การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมคุณจะมีที่นั่งที่กว้างขวาง เบาะนั่งที่นุ่มสบาย ช่วยให้ผู้โดยสารทุกวัยนั่งได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกเมื่อยล้า โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต้องการพื้นที่ในการนั่งที่เหมาะสม เพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัด ที่นั่งของรถบัสพรีเมี่ยมมักมีระยะห่างระหว่างที่นั่งที่กว้างขวาง เบาะนั่งนุ่มสบาย รองรับสรีระได้ดี ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายตลอดการเดินทาง การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมมันดีแบบนี้!

สำหรับวัยรุ่นลงมาหน่อยก็จะมีพวกสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงรองรับ เช่น โทรทัศน์ ลำโพง ช่วยให้เด็กและวัยรุ่นเพลิดเพลินกับการเดินทาง เช่น การดูภาพยนตร์ ฟังเพลง เล่นเกม เป็นต้น สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้จะช่วยลดความเบื่อหน่ายระหว่างการเดินทางได้แน่นอน และการเช่ารถบัสพรีเมี่ยมยังมีระบบปรับอากาศที่เย็นสบาย ช่วยให้ผู้โดยสารทุกวัยรู้สึกสดชื่นตลอดการเดินทาง สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการได้ มาถึงตรงนี้แล้วให้รีบไปเช่ารถบัสพรีเมี่ยมเลย เพราะข้อดีเยอะมาก

ยังไม่นับพวกห้องน้ำ ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดเหมือนกับรถบัสทั่ว ๆ ไป เพราะห้องน้ำของรถบัสพรีเมี่ยมมักมีขนาดใหญ่ สะอาด สะดวกสบาย ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเข้าห้องน้ำได้อย่างสะดวก ดังนั้นแล้วทริปต่อไปควรมาเช่ารถบัสพรีเมี่ยมกันแล้ว

2.ครอบคลุมทุกความปลอดภัยที่ควรมี
หากคุณได้เช่ารถบัสพรีเมี่ยม คุณจะหมดกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยทันที เพราะการเช่ารถบัสพรีเมี่ยมมีอุปกรณ์ความปลอดภัยครบครัน เช่น เข็มขัดนิรภัย ถังดับเพลิง กระจกนิรภัย สัญญาณเตือนไฟไหม้ อุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน ฯลฯ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยปกป้องผู้โดยสารทุกคนจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น

รวมไปถึงระบบความปลอดภัยต่าง ๆ เช่น ระบบเบรก ABS ระบบควบคุมการทรงตัว จะช่วยป้องกันอุบัติเหตุและทำให้รถบัสสามารถควบคุมได้อย่างปลอดภัยที่พร้อมมีให้คุณในการเช่ารถบัสพรีเมี่ยม จนไปถึงพนักงานขับรถมืออาชีพที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี มีความรู้และทักษะในการขับขี่รถบัสได้อย่างปเชี่ยวชาญ ขึ้นชื่อว่าเช่ารถบัสพรีเมี่ยม ทุกอย่างก็จะพรีเมี่ยมตามไปด้วยแน่นอน

3.จัดเต็มเรื่องบริการเสริม สนุกตลอดทริป!
มาถึงเรื่องของการบริการของการเช่ารถบัสพรีเมี่ยม คุณจะได้รับบริการอาหารและเครื่องดื่ม ช่วยให้ผู้โดยสารทุกวัยสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดหรือความปลอดภัย แต่ทั้งนี้การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมกับบริการนี้ เหมาะสำหรับทริปที่มีระยะเวลาเดินทางนาน หรือทริปที่มีเด็กและวัยรุ่นที่อาจต้องการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มระหว่างการเดินทางเท่านั้น

รวมไปถึงอาจจะมีบริการมัคคุเทศก์ บริการถ่ายภาพ ช่วยให้ทริปมีความสมบูรณ์และน่าประทับใจยิ่งขึ้น การเช่ารถบัสพรีเมี่ยมในแต่ละครั้งคือการเสริมสร้างประสบการณ์ชีวิตไปอีกขั้น ดังนั้นแล้วหากคุณกำลังมองหารถบัสอยู่ ถ้ามีผู้โดยสารที่มีความหลากหลายทางวัย แนะนำให้เช่ารถบัสพรีเมี่ยมเลย เพื่อความสะดวก และความบันเทิงตลอดทริป!

เช่ารถบัสพรีเมี่ยม มาที่ธนัชวิชญ์ทริปไหนก็สนุก ครบทุก Gen!

เช่ารถบัสพรีเมี่ยมจากธนัชวิชญ์ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความปลอดภัยมาตรฐานสากล มีบริการเสริมหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการให้คุณและคนที่คุณรัก เดินทางอย่างสะดวกสบายและประทับใจ เช่ารถบัสพรีเมี่ยมเด็กเล็กนั่งสบาย เพื่อนร่วมทริปก็แฮปปี้ ต้องมาที่ธนัชวิชญ์ เลือกเช่ารถบัสพรีเมี่ยมที่ใช่ มั่นใจกว่าแน่นอน!

นอกจากนั้นแล้ว เช่ารถบัสพรีเมี่ยมจากเราเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งที่กว้างขวาง เบาะนั่งที่นุ่มสบาย ระบบปรับอากาศที่เย็นฉ่ำ ห้องน้ำที่สะอาดสะอ้าน ทีวีจอใหญ่ ลำโพงเสียงดี และอีกมากมาย ให้ผู้โดยสารทุกคนได้เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง หากคุณกำลังจะเช่ารถบัสพรีเมี่ยมสำหรับทริปที่มีผู้โดยสารหลาย Generation ธนัชวิชญ์ คือคำตอบที่ดีที่สุด

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top