" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

เนรมิตงานสัมมนาแบบ Exclusive ด้วยการเช่ารถบัสพรีเมี่ยมของธนัชวิชญ์ แทรเวล

จัดงานสัมมนาแบบ Exclusive ต้องเลือกเช่ารถบัสพรีเมี่ยม อย่างไรให้คุ้มค่าเหมาะสมและปลอดภัย

ถือเป็นธรรมเนียมสำคัญสำหรับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ที่จะต้องมีการจัดอบรมสัมมนาร่วมกันภายในองค์กร เพื่อการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับการทำงาน และช่วยให้องค์กรมีศักยภาพในการเติบโตมากขึ้นได้ในอนาคต ซึ่งแน่นอนว่า การจัดอบรบสัมมนาให้คนภายในองค์กรนั้นจะต้องมีการเดินทางกันเป็นหมู่คณะ การหาเช่ารถสำหรับเดินทางอย่างการ เช่ารถบัสพรีเมี่ยม เพื่อมอบความสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นแก่บุคลากรในองค์กร

ประโยชน์ของการจัดอบรมสัมมนาคืออะไร?

นอกจากการเพิ่มพูนองค์ความรู้และทักษะให้แก่บุคลากรในองค์กรได้แล้ว การจัดอบรมสัมมนายังช่วยเสริมสร้างความสมัครสมานสามัคคีให้เกิดขึ้นภายในองค์กรของคุณได้อีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังมีข้อดีที่เป็นประโยชน์ในแง่มุมอื่นๆ เช่น 

  • ฝึกให้พนักงานและบุคลากรในองค์ได้ แสดงศักยภาพในด้านอื่นๆ นอกจากเหนือจากที่ได้ทำในตำแหน่งงานของตนเอง

  • พนักงานและบุคลากรในองค์ได้ร่วมเสนอและแบ่งปันไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์อื่นๆ ร่วมกัน ซึ่งอาจจะทำให้องค์กรของคุณได้หลักการและความคิดใหม่ๆ มาต่อยอดในการดำเนินงานหรือการทำธุรกิจได้

  • ฝึกทักษะในการช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ร่วมกัน ซึ่งหลายครั้งในการทำงานแต่ละตำแหน่งหรือแต่ละแผนกจะต้องมีปัญหาเกิดขึ้น โดยบางปัญหาอาจจะสามารถแก้ไขได้แล้ว บางปัญหาแก้แล้วแต่ก็ยังกลับมาเกิดอีก หรือที่แย่ไปกว่านั้นก็คือยังไม่สามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ การจัดอบรมสัมมนาก็จะช่วยให้ทุกคนในองค์กรช่วยกันระดมความคิดแก้ไขปัญหาเหล่าน้ันในมุมมองใหม่ๆ ได้

การเตรียมความพร้อมในการจัดอบรมสัมมนา ทั้งสถานที่, กิจกรรมและการหาเช่ารถบัสพรีเมี่ยม สำหรับการเดินทางแบบ Exclusive

1.การจัดหาวิทยากรสำหรับงานสัมมนา : ก่อนที่จะจัดเตรียมหาวิทยากรสำหรับงานสัมมนาให้เกิดประโยชน์กับองค์กรได้สูงสุดก็คือ คุณจะต้องทราบก่อนว่าวัตถุประสงค์และเป้าหมายของการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้คืออะไร เราต้องการองค์ความรู้หรือทักษะอะไรบ้างจากงานสัมมนาครั้งนี้ เพื่อเลือกสรรวิทยากรที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะทางมาให้ความรู้แก่คนที่เข้าร่วมในงานสัมมนาได้อย่างตรงจุด

2.การจัดเตรียมสถานที่ของงานอบรมสัมมนา : หากเนื้อหาและกิจกรรมที่จะมีขึ้นในการสัมมนา สามารถจัดได้ภายในวันเดียวโดยไม่ต้องค้างคืน ก็อาจจะเลือกสถานที่จัดงานภายในจังหวัดที่อยู่อาศับ อาจจะเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ทที่มีห้องโถงใหญ่สำหรับการจัดประชุมสัมมนาได้ ซึ่งการเลือกโรงแรมหรือรีสอร์ทนั้น จะเพิ่มความสะดวกในการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับบุคลากรในองค์กรและเหล่าวิทยากรได้ด้วย แต่หากว่างานสัมมนาของคุณนั้นมีเนื้อหาที่ค่อนข้างเยอะ อัดแน่น จนไม่สามารถจัดงานได้ภายในวันเดียว ก็ควรจะถือโอกาสมองหาสถานที่จัดงานที่ต่างจังหวัด ใช้เวลาสัก 2-3 วัน ให้ได้มีเวลามากพอให้ได้แวะสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามต่างๆ หรือแวะพักรับประทานอาหารร้านดังแสนอร่อย ซึ่งเพื่อความ Exclusive และสร้างความประทับใจในการเข้าร่วมสัมมนา ก็ควรเลือก เช่ารถบัสพรีเมี่ยม สำหรับการเดินทางที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

3.การเตรียมยานพาหนะสำหรับเดินทางของคณะผู้ร่วมสัมมนา : เพราะยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางไปอบรมสัมมนาคือความสะดวกสบายและความปลอดภัยของบุคลากรในองค์ของคุณ ฉะนั้นการเลือกเช่ารถกับบริษัทที่เป็นอาชีพและมีมาตรฐานสูงจะสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลักเกณฑ์ในการเลือกเช่ารถบัสสำหรับงานสัมมนาขององค์กรคุณ มีดังนี้คือ

  • สำรวจความต้องการในด้านต่างๆ ของรถที่จะเช่า : เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมการเดินทางมีมากน้อยแค่ไหน, มีกิจกรรมระหว่างการเดินทางหรือไม่, ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพิ่มเติมหรือไม่ เช่น อาหารว่างและเครื่องดื่มระหว่างเดินทางด้วย เป็นต้น

  • เลือกเช่ารถกับบริษัทที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน : การจัดงานสัมมนาให้ผู้ร่วมเดินทางรู้สึก Exclusive นั้น คุณอาจจะต้องเลือก เช่ารถบัสพรีเมี่ยม กับ ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด ที่รถโค้ช Platinum Double Decker ขนาด 50 ที่นั่ง Chassis นำเข้าจากยุโรป ยี่ห้อ Scania ที่มีทั้งเบาะที่นั่งขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงามหรูหรา มี Complimentary มากมาย เช่น ของว่าง น้ำดื่ม ผ้าเย็น หรือผ้าห่มสำหรับการเดินทางยามค่ำคืน

    อีกทั้งภายในรถยังตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง เน้นความเรียบหรู ความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย เพลิดเพลิน นำไปสู่ความประทับใจในการเดินทาง มีเบาะที่นั่งขนาดใหญ่ King-sized seat รองรับศาสตร์แห่งสรีระ ปรับเอนนอนได้ หุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่คุณภาพสูง หนานุ่มเป็นพิเศษ นำเข้าจากตุรกี สีเทาหรือน้ำเงิน มีโปรแกรมดูดฝุ่นฟอกเบาะเป็นประจำ มั่นใจได้ในความสะอาด ชั้นล่างก็ยังมี Lofty Sofa รูปตัว U พร้อมโต๊ะกลาง และที่นั่งไกด์ด้านหน้าชั้นบน หันหน้าหาผู้โดยสารเพื่อใช้ทำกิจกรรมภายในรถ

  • เลือกใช้บริการ เช่ารถบัสพรีเมี่ยม ที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูง : เช่น ภายในรถจะต้องมีอุปกรณ์นิรภัยครบถ้วน และมีพนักงานขับรถที่เชี่ยวชาญในการขับรถนั้นๆ ให้บริการ ซึ่ง ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด มีแพ็คเกจให้คุณเลือกใช้บริการ ซึ่งในแพ็คเกจ Platinum พนักงานขับรถของเราจะต้องมีประสบการณ์ขับขี่มากกว่า 7 ปี มีใบขับขี่ประเภทใบขับขี่ ท.2 และมี Certificate 5 ใบ อีกทั้งรถโค้ช Platinum Double Decker ที่ใช้ Chassis ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของรถ ผลิตและนำเข้า Scania from Sweden , M.A.N. from Germany มีระบบความปลอดภัยทั้ง EBS : ABS , BA , Traction control , Accelerated cruise control , Retarder และระบบช่วยการทรงตัว อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมช่วยส่งเสริมการขับขี่ ลดความเมื่อล้า ทำให้พนักงานขับรถ สามารถขับขี่ระยะไกลได้

  • เลือกบริษัทผู้ให้ เช่ารถบัสพรีเมี่ยม ที่มีความน่าเชื่อถือ : ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด ของเราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และการให้บริการรถบัสขนส่งผู้โดยสาร รถบัสปรับอากาศพรีเมียม ประเภทไม่ประจำทาง รถ longbus รถตู้ รถมินิบัส ตลอดจนรถบัสปรับอากาศ ขนาด 30-40-50 ที่นั่ง ทั้งประเภทชั้นเดียวและสองชั้น แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในการทำงานกว่า 18 ปี เรามีพนักงานขับรถบัสและพนักงานบริการที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างความรู้ความสามารถในการดูแลลูกค้าทุกท่าน คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการบริการของเราจะปลอดภัย มีมาตรฐานและสร้างความประทับใจให้ผู้ที่เข้าร่วมอบรมสัมมนาได้อย่างแน่นอน

 และช่วงเข้าปลายปีอย่างนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่บริษัทหรือองค์กรของคุณจะจัดสัมมนา หากคุณกำลังมองหาบริการ เช่ารถบัสพรีเมี่ยม สำหรับจัดงานสัมมนาแบบ Exclusive ที่ ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด เราเป็นบริษัทให้บริการเช่ารถโดยสารชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทย มีรถโค้ช Platinum Double Decker ขนาด 50 ที่นั่ง พร้อมการบริการแบบ Platinum ที่มี Complimentary มากมาย อำนวยความสะดวกสบายกับผู้ที่ร่วมสัมมนา พร้อมส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยมและความมั่นใจในความปลอดภัยทุกการเดินทางของคุณ ด้วยพนักงานขับรถที่มีความชำนาญและประสบการณ์การขับรถกว่า 7 ปี คอยบริการให้คุณตลอดการเดินทาง

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top