" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "​

ประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 20 ปี
Top 5 รถนำเที่ยวประเทศไทย
มีรถของบริษัทเอง กว่า 200 คัน
รถใหม่ มาตรฐานสากล
บริการด้วยใจ มี Service Mind
ได้รับรองมาตรฐาน Q Bus กรมการขนส่งทางบก
ได้รับรองมาตรฐาน Standard Bus for Tourism กรมการท่องเที่ยว

เช่ารถบัส ไปเช็คอินเที่ยวทั่วไทยให้ใจฟูตามรอยคัลแลนกับพี่จอง

เช่ารถบัส อย่างไรให้เที่ยวไปเหนือจรดใต้ได้สนุกและปลอดภัย

เราเชื่อว่านาทีไม่มีใครไม่รู้จัก รายการท่องเที่ยวของสองหนุ่มเกาหลีคัลแลนและพี่จอง ที่นอกจากความสวยงามของสถานที่เที่ยวแล้ว ความน่ารักเป็นธรรมชาติของทั้งสองหนุ่ม ยังทำให้เราหลงรักจนอยากเช่ารถบัส ไปตามรอยให้ใจฟูกันเลยทีเดียว

คัลแลนและพี่จองสองหนุ่มเกาหลีที่มาช่วยปลุกกระแสการท่องเที่ยวในประเทศไทย ไปพร้อมกับคำพูดภาษาไทยผิดไวยากรณ์ในสำเนียงเกาหลีที่น่ารักน่าเอ็นดู จนใครๆ ต่างหลงรักความมีเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติและการมองโลกในแง่ดีของทั้งสองคน โดยการนำเสนอรายการของทั้งคู่ จะเป็นสไตล์นักท่องเที่ยวต่างชาติอารมณ์ Backpacker ที่เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะหรือเช่ารถต่างๆ เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติอย่างอุทยานแห่งชาติต่างๆ จนทำให้กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ต้องทาบทามมาเป็นพรีเซนเตอร์การท่องเที่ยว โดยทั้งคู่ก็ยินดีช่วยประชาสัมพันธ์โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณเช่ารถบัส ตามรอยคัลแลนและพี่จองไปเที่ยวทั่วไทยเหนือจรดใต้ให้ใจฟู

ตามรอยคัลแลนพี่จองท่องไปชมธรรมชาติของป่าเขา

ถ้ำนาคาและภูทอก จังหวัดบึงกาฬ : ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาไม่มีที่เที่ยวที่ไหนฮอตเท่าถ้ำนาคา จังหวัดบึงกาฬอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติภูลังกา อำเภอบึงโขงหลง ซึ่งมีปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ทำให้ภูเขาและก้อนหินบนเขามีลวดลายที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงไปมาของอุณหภูมิที่แตกต่างในเวลากลางวันและกลางคืนอย่างรวดเร็ว ทำให้หินเกิดการขยายตัวและหดตัวสลับกันไปมา จนเริ่มแตกเป็นรูปหลายเหลี่ยมคล้ายเกล็ดงู พร้อมกับรูปทรงของหินที่มีความโค้งมนกับเรื่องเล่าคำสาปของปู่อือลือ ทำให้ยิ่งทำให้เหล่าผู้ศรัทธาพญานาคต่างรวมตัว เช่ารถบัส รถตู้พากันไปกราบไหว้จนถ้ำนาคาเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากมาย พี่จองกับคัลแลนเองก็เช่นเดียวกัน ที่พากันไปชมความงามทางธรรมชาติและความเชื่อต่างๆ ผ่านทัศนคติที่น่ารัก

หลักจากนั้นพี่จองกับคัลแลน ก็เลยไปต่อกับการไหว้พระที่วัดภูทอกหรือวัดเจติยาศรีวิหารและชมธรรมชาติสวยๆ กับเดินริมหน้าผาวัดใจกับเส้นทางสะพานไม้ที่สร้างวนไปมามีทั้งหมด 7 ชั้น สู่ยอดภูทอกที่เชื่อว่าบนสุดนั้นคือแดนสวรรค์ที่เมื่อไปถึงจะต้องสำรวมกาย วาจา ใจ ถึงจะได้บุญนั่นเอง

ภูกระดึง จังหวัดเลย : ที่เที่ยวอีกแห่งที่วัดใจให้นักท่องเที่ยวสายลุยไปวัดใจให้พิชิตความยากลำบากไปยังยอดบนสุดที่ภูกระดึง พี่จองกับคัลแลนก็เช่นเดียวกันที่อยากมาทำภารกิจพิชิตภูกระดึงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงได้ไปซื้อสมุดพาสปอร์ตอุทยานแห่งชาติ และได้ประทับตราอุทยานแห่งชาติภูกระดึงเป็นที่แรก และด้วยความนิยมของคลิปในยูทูบของทั้งคู่ทำให้ผู้คนตามรอยไปซื้อสมุดพาสปอร์ตอุทยานแห่งชาติจนผลิตกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา : เป็นอีกสถานที่ในภาคอีสานที่มีทั้งความสวยงามของธรรมชาติและยังมีโรงแรมและรีสอร์ทสวยๆ ให้พี่จองกับคัลแลนพักผ่อนหย่อนใจให้แบบชิลๆ ในคลิปนี้เราจึงได้ไปสัมผัสป่าเขาและสัตว์ป่าที่หอดูสัตว์หนองผักชีบนเขาใหญ่ พร้อมเส้นทางผากล้วยไม้-น้ำตกเหวสุวัตด้วย

ม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ : ทริปนี้พี่จองกับคัลแลนทำให้รู้ว่าม่อนแจ่มก็มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายที่แปลกใหม่อย่างการเล่นฟอร์มูล่าม้ง, รถไฟรางไม้ (Jungle Coaster) และ Jungle Bike ที่เป็นการปั่นจักรยานบนสลิงเส้นเดียวกลางอากาศ รวมถึงการไปเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่ไนท์ซาฟารีด้วย

วัดร่องขุ่น จังหวัดเชียงราย : สถาปัตยกรรมของวัดร่องขุ่นที่ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งที่เชียงราย คัลแลนและพี่จองก็ได้เยือน นอกจากนั้น ก็ยังพาเราไปชมแหล่งกำเนิดกาแฟดอยช้าง ทำพิซซ่าเตาถ่านกินเองในที่พักให้เราได้เพลิดเพลินจนอยากจะหาวันหยุดยาวๆ ไปเที่ยวตามรอยทั้งคู่ที่เชียงรายเลยทีเดียว

แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี : เอาใจเหล่าแคมปิ้งที่ชอบไปกางเต็นท์ในป่า ได้ เช่ารถบัส เป็นหมู่คณะไปเที่ยวชมธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ อีกทั้งยังเดินทางง่ายและรวดเร็ว โดยพี่จองและคัลแลนเลือกพาไปอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งการนอนเต็นท์ค้างคืนที่อุทยานแห่งนี้จะได้สัมผัสกับสัตว์ป่าหลายชนิด โดยคลิปนี้มีเรื่องสนุกๆ ให้คุณได้หัวเราะน้ำตาเล็ดกันหลายรอบ

เช่ารถบัส อย่างไรให้เที่ยวชมธรรมชาติป่าเขาของภาคอีสานและภาคเหนือได้อย่างสบายใจ

✔️ พิจารณารถที่มีสมรรถนะสูง การขับรถขึ้นเขาที่เป็นพื้นที่ราดชัน รถที่ใช้ควรเป็นระบบเกียร์ที่มีความหลากหลาย, มีมอเตอร์ที่มีกำลังมาก, ระบบขับเคลื่อนและระบบการจ่ายกำลังที่มีประสิทธิภาพอย่าง 4WD และรถบัสที่เช่าจะต้องมีการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด

✔️ ระบบเบรกต้องดีมีความปลอดภัยสูง อย่างระบบเบรก ABS, ระบบกันสะเทือน, ระบบเทคโนโลยีที่ช่วยในการขับขึ้นลงเขาได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นหากบริษัทที่ให้บริการ เช่ารถบัส มีกรมธรรม์ประกันและความปลอดภัยคุ้มครองให้ด้วยก็ยิ่งดี

✔️ คนขับรถต้องมีความชำนาญเส้นทาง เพราะเส้นทางของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหรืออุทยานต่างๆ มักจะเป็นป่าเขาขนาบทั้งสองข้างทาง การมี GPS ก็เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเดินทางแม่นยำได้ส่วนหนึ่ง แต่คนขับจะต้องชำนาญเส้นทางที่จะไปด้วยจึงช่วยเพิ่มความราบรื่นในการเดินและปลอดภัยได้มากขึ้น

ตามรอยคัลแลนพี่จองไปทะเล

ภูเก็ต : สถานที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้นๆ ของทะเลใต้ก็คือภูเก็ต นอกจากทริปนี้พี่จองกับคัลแลนจะพาไปเล่นนำ้ทะเลสวยๆ แล้วยังพาไปเล่นพารามอเตอร์ชมวิวบนท้องฟ้าที่ตัดกับน้ำทะเล จากนั้นก็ไปชิมอาหารทะเลสดๆ กับน้ำจิ้มสุดแซ่บจนคนดูน้ำลายไหล

เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล : ทะเลใต้อีกแห่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม ที่เหล่านักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศนิยมมาดำน้ำดูโลกที่สวยงามใต้ทะเลไทย คัลแลนกับพี่จองจึงพาไปเที่ยวพร้อมทำกิจกรรมสนุกๆ บนเกาะอย่าง ดำน้ำและเดิน Walking Street เป็นต้น

เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี : ใครที่อยากไปนั่งเล่นทะเลแบบโง่ๆ ต้องมาดูคลิปที่พี่จองและคัลแลนพาเราไปชิลกับทะเลเกาะล้านใกล้กรุงเทพฯ แบบชิลๆ พร้อมทำกิจกรรมทางน้ำอีกเช่นเคย อย่างขี่เจ็ตสกีและเล่นบานาน่าโบ๊ท หากใครอยากย้อนวัยให้กลับสนุกสุดเหวี่ยงได้อีกครั้งเราแนะนำให้คุณรีบ เช่ารถบัส ชวนเพื่อนๆ สมัยเรียนออกทริปด้วยกันคล้ายวันที่ได้ไปทัศนศึกษาหรือออกค่ายก็น่าจะย้อนวัยได้ดีเหมือนกัน

เราเชื่อว่าหากคุณเริ่มดูรายการท่องเที่ยวของพี่จองและคัลแลนแล้ว จะหยุดดูความน่ารักน่าเอ็นดูและความสนุกสนานที่สองคนนี้มอบให้เราไม่ได้ ซึ่งถ้าแรงบันดาลใจดีและสถานที่ที่อยากไปแล้ว ก็เตรียมชวนเพื่อนแล้ว เช่ารถบัส ออกเดินทางกันได้เลย!

ที่ ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด เรามีบริการให้คุณได้เลือกเช่าบริการรถบัสของเราที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระบบความปลอดภัยที่เต็มเปี่ยมและรถบัสของเราทุกคันมีมาตรฐานและความปลอดภัยสูง ด้วยอุปกรณ์นิรภัยครบถ้วน ทั้งรถโค้ช Platinum Double Decker ที่ใช้ Chassis ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของรถ ผลิตและนำเข้า Scania from Sweden , M.A.N. from Germany มีระบบความปลอดภัยทั้ง EBS : ABS , BA , Traction control , Accelerated cruise control , Retarder และระบบช่วยการทรงตัว พร้อมอุปกรณ์เสริมช่วยส่งเสริมการขับขี่ ลดความเมื่อล้า ทำให้พนักงานขับรถ สามารถขับขี่ระยะไกลได้

คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการ เช่ารถบัส กับ ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด จะสะดวกสบายและเดินทางได้อย่างปลอดภัย โดยเรามีทั้งรถบัสธรรมดา, รถบัสพรีเมี่ยมและรถบัสสองชั้นไว้ให้คุณเลือกใช้บริการ ด้วยพนักงานขับรถที่มีความชำนาญและประสบการณ์การขับรถกว่า 7 ปี สำหรับจัดงานสัมมนาหรือการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทย

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อเรา บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด

โทร: 02-578-1199, 02-578-4973-77, 02-943-2900

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top